Biệt thự phong cách Địa Trung Hải - Thiết kế thi công nhà đẹp Sunhome
Trang chủ » Thiết kế kiến trúc » Biệt thự » Biệt thự phong cách Địa Trung Hải

Biệt thự phong cách Địa Trung Hải

Ngày đăng: 23/06/2021

Biệt thự phong cách Địa Trung Hải . 

 

Phong cách Địa Trung Hải là gì ?

 

Phong cách Địa Trung Hải hay Địa Trung Hải phục Hưng (Mediterranean Revival) là phong cách kiến trúc xây dựng mang tính chiết trung. Kiến trúc Địa Trung Hải có nguồn gốc từ phía Bắc Địa Trung Hải ở các quốc gia như Tây Ban Nha, Hy Lạp và Ý.

Kiến trúc Địa Trung Hải là tinh túy, là tổng hợp những gì tinh tế nhất của các phong cách như Tây Ban thời phục Hưng. Không có những chi tiết rườm rà cầu kỳ như phào chỉ. Thiết kế nhà theo kiểu Địa Trung Hải cũng tập trung khắc họa hình khối và mang những đường nét rất khoáng đạt. 

 

Đặc trưng phong cách Địa Trung Hải

 

Những ngôi nhà mang phong cách kiến trúc Địa Trung Hải luôn mang nét quyến rũ đầy mê hoặc. Liên tưởng đến một hình ảnh trong vắt, khoáng đạt, sự thanh bình, và dễ dàng cảm nhận được bản giao hưởng của biển cả, tiếng sóng biển, ánh nắng và gió.

 

 

Biệt thự Địa Trung Hải thiết kế cửa sổ khéo léo với hình chữ nhật, vòm cong được phân chia sắp xếp theo tỉ lệ phù hợp nhằm đảm bảo thẩm mỹ . Giúp việc đưa ánh sáng tự nhiên vào không gian sinh hoạt trở nên dễ dàng hơn.

 

Không gian thư giãn ngoài trời mê hoặc lòng người.

 

Sân vườn rộng rãi kết hợp cây xanh. Thiết kế một chòi ngồi thư giãn ngoài sân vườn quả là một điều tuyệt vời.

 

 

Đề cao yếu tố thiên nhiên, ánh sáng và gió trời, mang lại cảm giác bình yên, nhẹ nhàng và thanh thoát.

 

 

Coi trọng sự giản dị và gần gũi với thiên nhiên. Thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải mang vẻ đẹp thanh bình nhưng cũng vô cùng sang trọng và tinh tế.

 

 

Sở hữu 2 mặt tiền là nền tảng để kiến trúc sư phô diễn những đường nét kiến trúc. Từ đó ở góc nhìn nào người nhìn cũng cảm nhận được hết vẻ đẹp của ngôi biệt thự.

 

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí !

 

Chúng tôi luôn là đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Kết nối với chúng tôi để được nhận tư vấn miễn phí.

Nhận tư vấn thiết kế miễn phí: 

Office design: Căn Y01.L07 An Phú Shop Villa – KĐT Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0339.606.997 – 0968.890.543
Email: pr.sunhome@gmail.com
Xem chi nhánh các tỉnh Tại Đây !
Xem page công ty  TẠI ĐÂY ,   TẠI ĐÂY !

0968890543