BUNGALOW HOMESTAY RESORT - NHÀ ĐẸP SUNHOME
Trang chủ » Công trình tiêu biểu » BUNGALOW HOMESTAY RESORT

BUNGALOW HOMESTAY RESORT

Ngày đăng: 23/11/2020

BUNGALOW HOMESTAY là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất bởi các nhà đầu tư và kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng. Hãy đọc bài viết này để tìm hiểu tại sao Bungalow cho homestay lại được quan tâm đến thế nhé !

Việt Nam sở hữu tiềm năng du lịch vô cùng phong phú và đa dạng. Những di tích, cảnh quan được xếp hạng thế giới hay những nét đẹp văn hóa dân tộc. Chính vì thế du lịch phát triển, kéo theo mô hình HOMESTAY phát triển theo. Xu hướng ngày nay du khách thường chọn những khu homestay mộc mạc với những căn nhà gỗ. Thay vì khách sạn sang trọng đắt đỏ.

 

ƯU ĐIỂM CỦA BUNGALOW

  1.  VỐN ĐẦU TƯ ÍT:  Với mỗi căn nhà gỗ có giá giao động từ 140 triệu đến 250 triệu đồng bao gồm đầy đủ cả nội thất. Lượng khách lưu trú tối đa cho một căn nhà như vậy từ 3-6 người. Vì vậy sẽ rất phù hợp cho chiến lược kinh doanh của các nhà đầu tư.
  2.  PHÙ HỢP NHIỀU ĐỐI TƯỢNG:  Do vốn đầu tư không quá cao vì vậy giá thuê cho mỗi căn Bungalow cũng rất phù hợp với nhiều đối tượng mà lại mang lại trải nghiệm đặc sắc hơn.
  3. THU HỒI VỐN NHANH: Theo như tính toán của những chuyên gia trong ngành.  Lợi nhuận đầu tư bất động sản du lịch là phân khúc thị trường đảm bảo lợi nhuận tốt nhất. Hơn nữa, thời gian thi công một ngôi nhà này chỉ mất từ 3-4 ngày nhanh hơn khá nhiều so với xây những ngôi nhà truyền thống. Chính vì thế chủ đầu tư sẽ đưa được vào kinh doanh nhanh chóng.
  4. RỦI RO THẤP:  Homestay được nhiều nhà đầu tư nhận định là hình thức kinh doanh có rủi ro khá thấp . Bởi lợi thế đầu tư ngắn hạn, lợi nhuận lâu dài mà rủi ro hầu như lại bằng không. Các khu nhà gỗ Bungalow Homestay được xây dựng chủ yếu ở các khu du lịch tiềm năng . Vì thế, việc kiếm nguồn khách sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Các chủ đầu tư sẽ không cần lo lắng đến việc bị trống phòng.  Dù vào đợt thấp điểm của du lịch thì số lượng vẫn có thể duy trì và đảm bảo nguồn thu.

BUNGALOW PHỔ BIẾN

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công Homestay chúng tôi đã lựa chọn ra 2 Concept nhà gỗ được ưa chuộng.

  1. BUNGALOW 2 TẦNG:  Với căn Bungalow này thường được thuê bởi một gia đình hay một nhóm khách du lịch. Với khả năng 4-6 có thể lên tới 8 khách lưu trú cùng lúc. Sự hộp lý và tiện nghi nên mẫu này rất được ưa thích.
  2.  BUNGALOW COUPLE : Với loại căn Bungalow này thì nhắm tới những cặp đôi thích không gian riêng tư, lãng mạn. Với căn này thường sẽ không còn phòng trống vào những ngày cuối tuần.

Chúng tôi tự hào khi là đơn vị đã đồng hành cùng với những nhà đầu tư cho tới sự thành công ngày hôm nay. Sức trẻ sẽ luôn mang tới những sản phẩm có tâm và có tầm.

Nhận tư vấn thiết kế miễn phí: 

Office design: Căn Y01.L07 An Phú Shop Villa – KĐT Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0339606997 – 0968890543

Email: pr.sunhome@gmail.com

Xem chi nhánh các tỉnh Tại Đây !

Xem sản phẩm nội thất TẠI ĐÂY !

0968890543