NỘI THẤT BIỆT THỰ ĐƠN LẬP ANH TÂN - NHÀ ĐẸP SUNHOME
Trang chủ » Thiết kế nội thất » Biệt thự » NỘI THẤT BIỆT THỰ ĐƠN LẬP ANH TÂN

NỘI THẤT BIỆT THỰ ĐƠN LẬP ANH TÂN. Căn biệt thự nằm trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park với không gian sống sang trọng cho gia chủ !

Quay trở lại với Vinhomes Ocean Park với một căn biệt thự đơn lập. Sunhome đã mang tới một phong cách hiện đại và có mang phần tối giản.  

Bước vào không gian phòng khách. Sự tối giản chi tiết không cần thiết đã đem lại sự rộng rãi cho không gian, phóng khoáng của gia chủ.

Khu vực Sofa và bàn ăn
Wiew từ bàn ăn

Khu vực tầng 2 với thang giữa nhà. Với 2 phòng ngủ hiện đại với không gian riêng tư. Sự sắp đặt của đồ nội thất tỉ mỷ , hài hòa về bố cục mang tới không gian rộng hơn so với tưởng tượng.

Thang lên giữa nhà kết hợp ghế băng đọc sách
Phóng ngủ 1 _T2
Phòng ngủ 2_T2
WC _T2

Tới tầng 3 vẫn là không gian nội thất hiện đại cho 2 phòng ngủ. Sự riêng tư, phóng khoáng, sang trọng vẫn là yếu tố xuyên suốt cho tầng 3 này.

Phòng ngủ 1_T3
Phòng ngủ 2 _ T3
WC _ T3

Trong mỗi căn nhà đều có phòng thờ gia tiên. Và căn biệt thự này phòng thờ gia tiên được bối trí tại tầng áp mái. Không gian riêng tư, yên tĩnh mang không khí tôn nghiêm của mỗi gia đình.

Phòng thờ gia tiên Wiew_1
Phòng thờ gia tiên Wiew_2

Tầng áp mái ngoài 1 phòng thờ dành cho gia tiên gia chủ cũng muốn có một không gian làm việc yên tĩnh. Phòng làm việc được bối trí tuy khá đơn giản nhưng lại mang lại được cảm giác yên tĩnh, thư thái để tập trung vào công việc.

 

SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Mang đến không gian sống thoải mái, sang trọng. Tính chuyên nghiệp và sự hài lòng của khách hàng là những giá trị SUNHOME đang có. Kết nối với chúng tôi để được nhận tư vấn miễn phí.

Nhận tư vấn thiết kế miễn phí: 

Office design: Căn Y01.L07 An Phú Shop Villa – KĐT Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0339606997 – 0968890543

Email: pr.sunhome@gmail.com

Xem chi nhánh các tỉnh Tại Đây !

Xem sản phẩm nội thất TẠI ĐÂY !

0968890543