Nội thất biệt thự phong cách Đông Dương - Thiết kế nhà đẹp Sunhome
Trang chủ » Thiết kế nội thất » Biệt thự » Nội thất biệt thự phong cách Đông Dương

Nội thất biệt thự phong cách Đông Dương

Ngày đăng: 30/08/2021

Nội thất biệt thự phong cách Đông Dương. Phong cách Đông Dương hay còn gọi là phong cách Indochine. Là sự kết hợp vừa tinh tế vừa nổi bật giữa niềm hoài cổ của truyền thống Á Đông và sự lãng mạn, hiện đại của kiến trúc Pháp.

 

 

Bất kỳ ai cũng sẽ bị thu hút bởi nét mộc mạc, dân giã với các trang trí tối giản . Ngoài ra, sự kết hợp giữa nét đẹp hiện đại, và phong cách nội thất hiện đại châu Âu cách tân của Pháp được nhiệt đới hóa bởi bản sắc bản địa, phù hợp với khí hậu, …Trong phong cách này mang tính thẩm mỹ vô cùng cao.

 

 

Biệt thự phong cách Indochine. Là một trong những phong cách thiết kế được nhiều gia chủ yêu thích hiện nay. Các đường nét trong phong cách này giúp không gian trở nên sang trọng, đẳng cấp, khó rời mắt lại vừa gần gũi, ấm áp.

 

Đặc điểm nội thất biệt thự phong cách Đông Dương

 

Sắc màu trung tính được sử dụng cho toàn bộ nội thất của phong cách thiết kế Indochine. Bao gồm các màu: vàng nhạt, vàng kem, trắng,… Đã tạo nên cảm giác thoải mái phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam.

 

 

Ở Việt Nam, phong cách Đông Dương trong thiết kế nội thất chịu nhiều ảnh hưởng từ văn hóa Trung Quốc. Với phong cách kết hợp đầy sáng tạo đã tạo nên một phong cách Indochine mang tính thẩm mỹ cao, thể hiện được tinh hoa văn hóa.

 

 

Ngày nay, các họa tiết hoa văn đã trở thành biểu tượng đặc trưng của phong cách Đông Dương trong thiết kế nội thất. Tạo nên những chất rất riêng khi được ứng dụng vào các chi tiết như :. Sàn, tường, trần, vật dụng trang trí, các vách ngăn, thiết bị nội thất,…

 

 

Gạch bông, gạch nung thường được sử dụng để lát sàn Trong phong cách nội thất Đông Dương. Tạo nên vẻ đẹp sang trọng nhưng không kém phần tinh tế cho không gian.

 

 

Họa tiết hoa văn xuất hiện từ thời Đông Sơn với những đường nét kỷ hà đơn giản cách điệu từ hoa lá. Với cách thể hiện tinh tế và tỉ mỉ đến thời An Nam thì các họa tiết được tổng hợp và cách điệu từ những hình ảnh khác như :.  Hình chữ nhật, Hình kỷ hà, Hình tĩnh vật, Hình hoa lá,… Mang đậm bản sắc Việt Nam và thể hiện tính nghệ thuật rất cao. 

 

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí !

 

Chúng tôi luôn là đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Kết nối với chúng tôi để được nhận tư vấn miễn phí.

Office design: Căn Y01.L07 An Phú Shop Villa – KĐT Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Xem đường đi : TẠI ĐÂY

Hotline: 0968.890.543
Email: pr.sunhome@gmail.com
Xem chi nhánh các tỉnh Tại Đây !
Xem page công ty  TẠI ĐÂY ,   TẠI ĐÂY !

0968890543