Nội thất căn hộ 2pn-1wc Vinhomes Smart City - Thiết kế nhà đẹp Sunhome
Trang chủ » Thiết kế nội thất » Căn hộ, Chung cư » Nội thất căn hộ 2pn-1wc Vinhomes Smart City

Nội thất căn hộ 2pn-1wc Vinhomes Smart City

Ngày đăng: 16/09/2021

Nội thất căn hộ 2pn-1wc Vinhomes Smart City . Căn hộ 2pn-1wc được thiết kế theo Phong cách Minimalism tối giản . Phong cách Minimalism là phong cách thể hiện sự đa dạng của nghệ thuật, đặc biệt trong nghệ thuật thị giác và âm nhạc . Xu hướng thiết kế hiện đại, nhấn mạnh việc giảm thiểu đến tối đa các chi tiết thừa, chỉ giữ lại những phần thật cần thiết . Cũng như hạn chế việc sử dụng màu sắc trang trí là đặc trưng nổi bật dễ nhận diện nhất của xu hướng này.

 

Đặc điểm phong cách Minimalism trong thiết kế nội thất căn hộ 2pn-1wc Vinhomes Smart City

 

Nếu như tiêu chuẩn trang trí nội thất truyền thống là tạo ra sự phong phú về nội thất . Thì phong cách này tập trung tối giản đến mức có thể đồ nội thất và giữ lại không gian trống hoàn hảo.

Minimalism được xây dựng xung quanh triết lý “Less is more” , và chịu ảnh hưởng rất lớn từ phong cách thiết kế nội thất Nhật Bản . Đơn giản hóa nhiều thành phần như đường nét , kiểu dáng hay các chi tiết trang trí. Với cách trang trí này, bạn sẽ có được một mặt bằng tổng thể thống nhất, chặt chẽ về bố cục . Và giữ lại được không gian kiến trúc đẹp , sạch sẽ , thông thoáng.

 

 

Trong phong cách Minimalism , những đồ nội thất sẽ được tinh giản hết mức có thể . Loại bỏ những thứ không cần thiết . Thế nên những đồ vật có ý nghĩa công năng cũng được hạn chế tối đa . Thay vào đó là những đồ nội thất thông minh, đơn giản, tích hợp nhiều công năng trong 1 sản phẩm.

 

 

Sử dụng ánh sáng như một phần thiết kế

 

Trong xu hướng thiết kế nội thất tối giản, ánh sáng như một phần trang trí đem lại hiệu ứng thẩm mỹ về mặt thị giác mạnh mẽ nhất . Việc sử dụng ánh sáng để tạo ra sự nhấn mạnh các khu vực quan trọng, thông qua hiệu ứng bóng đổ vào đồ nội thất . Giúp tôn lên hình khối vật dụng và các thành phần khác trong kiến trúc căn nhà.

 

 

Ngoài ra, sử dụng ánh sáng không “tốn” diện tích nhưng lại tạo điểm nhấn cho các khu vực quan trọng . Hiệu ứng ánh sáng tác động vào đồ nội thất giúp không gian thêm sinh động hơn.

 

 

Đồ nội thất với mục đích trang trí hầu như xuất hiện rất ít trong phong cách tối giản . Thông thường, nội thất trang trí sẽ đi kèm công năng sử dụng như đèn trang trí, bàn trang trí ,… Đồ nội thất được sử dụng thường là nội thất thông minh, có thể tiết kiệm không gian và sử dụng với nhiều công năng khác nhau. Phong cách Minimalism hạn chế sử dụng các đồ nội thất không cần thiết. Đặc biệt nội thất chỉ nhằm mục đích trang trí. Vật liệu sử dụng cho phong cách này thường có đặc điểm là đơn sắc.

 

 

Phong cách nội thất Minimalism chú trọng vào sự cân bằng và hài hòa của không gian. Các món đồ nội thất có sự liên kết về màu sắc và thiết kế . Không có món đồ nào là quá nổi bật, lấn át các chi tiết nội thất khác.

 

 

Phòng ngủ cho bé gọn gàng, ngăn nắp.

 

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí !

 

Chúng tôi luôn là đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Kết nối với chúng tôi để được nhận tư vấn miễn phí.

Office design: Căn Y01.L07 An Phú Shop Villa – KĐT Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Xem đường đi : TẠI ĐÂY

Hotline: 0968.890.543
Email: pr.sunhome@gmail.com
Xem chi nhánh các tỉnh Tại Đây !
Xem page công ty  TẠI ĐÂY ,   TẠI ĐÂY !

0968890543