NỘI THẤT CĂN HỘ STUDIO 30M2 SIÊU ĐẸP - THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ ĐẸP SUNHOME
Trang chủ » Thiết kế nội thất » Nội Thất Căn Hộ Vinhomes Smart City » NỘI THẤT CĂN HỘ STUDIO 30M2 SIÊU ĐẸP

NỘI THẤT CĂN HỘ STUDIO 30M2 SIÊU ĐẸP

Ngày đăng: 24/03/2020

NỘI THẤT CĂN HỘ STUDIO 30M2 TẠI DỰ ÁN ĐẠI ĐÔ THỊ VINHOMES SMART CITY ĐƯỢC THIẾT KẾ NHƯ THẾ NÀO. Hãy cùng tìm hiểu để biết với căn Studio thiết kế như thế nào cho hợp lý nhé!

Từ căn hộ Studio xuất hiện phổ biến nhất là ở Anh và ban đầu được thiết kế để phục vụ cho những học sinh, sinh viên và người đi làm còn độc thân. Sau này thì căn hộ Studio trở nên phổ biến hơn ở các dự án bất động sản của nhiều nước khác nhau, trong đó có Việt Nam. 

 Thông thường thì căn hộ Studio có diện tích từ 25 m2 tới 65 m2 là tối đa. Điểm nổi bật nhất trong thiết kế nội thất là yếu tố mọi không gian nằm trong một không gian. Toàn bộ căn hộ giống như một căn phòng rộng, hoàn toàn không có các bức tường phân chia các phòng. Chỉ riêng toilet thì sẽ được thiết kế quay vào một góc riêng.

Căn hộ Studio tại dự án Vinhomes Smart City được SUNHOME thiết kế theo phong cách Tropical. Tông màu chủ đạo là màu trắng kết hợp với màu tự nhiên của gỗ và những nội thất màu sáng. Sự đơn giản của Tropical được đưa vào thiết kế căn Studio quả thật là tuyệt vời.

Bạn đang cần thiết kế NỘI THẤT CĂN HỘ STUDIO ? Hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé !

Nhận tư vấn thiết kế miễn phí: 

Office design: Căn Y01.L07 An Phú Shop Villa – KĐT Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0339606997 – 0968890543

Email: pr.sunhome@gmail.com

Xem chi nhánh các tỉnh Tại Đây !

Xem sản phẩm nội thất TẠI ĐÂY !

0968890543