NỘI THẤT INDOCHINE NHÀ PHỐ - NHÀ ĐẸP SUNHOME
Trang chủ » Công trình tiêu biểu » NỘI THẤT INDOCHINE NHÀ PHỐ

NỘI THẤT INDOCHINE NHÀ PHỐ

Ngày đăng: 24/11/2020

NỘI THẤT INDOCHINE là nội thất như thế nào và có gì khác biệt ? INDOCHINE hay còn được gọi là phong cách thiết kế ĐÔNG DƯƠNG. Trong tiếng pháp là để chỉ các nước thuộc bán đảo đông dương.  Phong cách INDOCHINE là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai nền văn hóa phương đông và phương tây. Cụ thể là giữa hai nền văn hóa lớn của thế giới là Trung Quốc và Ấn Độ.

 

Bưu điện Sài Gòn

Ngày nay, những mẫu nhà phố đương đại, biệt thự hiện đại dần trở nên phổ biến bắt kịp xu thế đô thị.  Bên cạnh đó giá trị truyền thống, lại mang nét cuốn hút riêng lại là xu thế được nhiều người lựa chọn.

Nội thất INDOCHINE sự quan điểm về thẩm mỹ

Nội Thất Phong Cách INDOCHINE

Là xu hướng thể hiện được truyền thống của người Việt Nam. Bởi nó phù hợp với văn hóa, phong tục tập quán, khí hậu và quan niệm về mỹ thuật.

ĐẶC ĐIỂM MÀU SẮC: Sử dụng tone màu trung tính như vàng nhạt, vàng kem, trắng để tạo ra cảm giác mát mẻ ở nơi khí hậu nhiệt đới như Việt Nam. Không gian nội thất là sự kết hợp giữa tone màu trung tính với màu sắc của gỗ. 

Phòng khách với tường được sơn trắng

GỖ: Tính chất:  bền, chắc, gỗ tạo được cảm giác sang trọng và được ưa chuộng. Gỗ là vật liệu chính trong các công trình: hệ khung kết cấu và console của mái, hệ thống cửa, lát sàn và trần nhà, trang thiết bị, chi tiết trang trí.

Tính mộc của gỗ được ưa chuộng

GẠCH BÔNG:  Thường được ốp lát , tạo nên vẻ sang trọng và đầy tính nghệ thuật cho công trình. Đây là nét đặc trưng riêng của phong cách nội thất Đông Dương.

Gạch bông tạo nên vẻ sang trọng và đầy tính nghệ thuật !

HOA VĂN HỌA TIẾT:  Yếu tố mỹ thuật Việt Nam được thể hiện rõ trong các hoa văn, họa tiết tạo ra nét đặc trưng riêng của phong cách Đông Dương.

Hoa văn họ tiết được thể hiện từ thời Đông Sơn, đường nét kỷ hà đơn giản cách điệu hoa lá , sự chi tiết tới thời An Nam.

Đường nét kỷ hà đơn giản cách điệu hoa lá

GIÁ TRỊ

Phong cách nội thất INDOCHINE luôn thể hiện được nét truyền thống rất riêng của Việt Nam. Cảm nhận cho sự bình yên, thanh cao mang một nét trang nghiêm, kín đáo của Á Đông.

Đồng thời thể hiện được sự tinh tế, cá tính trong gu thẩm mỹ và phong cách sống của gia chủ.

Chúng tôi luôn là đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Kết nối với chúng tôi để được nhận tư vấn miễn phí.

Nhận tư vấn thiết kế miễn phí: 

Office design: Căn Y01.L07 An Phú Shop Villa – KĐT Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0339.606.997 – 0968.890.543

Email: pr.sunhome@gmail.com

Xem chi nhánh các tỉnh Tại Đây !

Xem sản phẩm nội thất TẠI ĐÂY !

0968890543