NỘI THẤT KHÁCH SẠN NHA TRANG - THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ ĐẸP SUNHOME
Trang chủ » Thiết kế nội thất » Căn hộ, Chung cư » NỘI THẤT KHÁCH SẠN NHA TRANG

NỘI THẤT KHÁCH SẠN NHA TRANG

Ngày đăng: 25/04/2020

NỘI THẤT KHÁCH SẠN TẠI THÀNH PHỐ BIỂN NHA TRANG CÓ GÌ ? Cùng xem SUNHOME đã thiết kế thế nào cho khách sạn cao cấp này nhé !

Qua quá trình tư vấn và khảo sát hiện trạng của công trình. Yêu cầu của chủ đầu tư là thiết kế nội thất phòng khách sạn với diện tích rất lớn và đầy đủ tiện nghi. Căn phòng lớn được chia như một căn hộ bình thường với đầy đủ công năng. Kiến trúc sư của SUNHOME đã lựa chọn phong cách Luxury làm phong cách chủ đạo để thiết kế .

Sàn được ốp đá 100%. Loại đá sử dụng là đá Marble  đen hoa vàng cao cấp nhập khẩu. Gỗ được sử dụng gỗ công nghiệp An Cường chống ẩm nhiều vách được kết hợp với da và nỉ. Đồ nội thất rời cũng được lựa chọn với tông màu vàng để khi đưa vào thổng thể sẽ khiến không gian cực sang trọng.

Để đánh giá căn phòng này thự sự phải nói nó sẽ bằng đẳng cấp của người thuê và sử dụng. Và SUNHOME đã mang đến 1 thiết kế đẳng cấp cho khách sạn cao cấp bậc nhất thành phố biển NHA TRANG.

Bạn đang muốn thiết kế và thi công NỘI THẤT KHÁCH SẠN để khách sạn của bạn thật sang trọng và đẳng cấp. Hãy liên hệ với SUNHOME theo thông tin bên dưới nhé !

 

Design by Sunhome Việt Nam

Nhận tư vấn thiết kế miễn phí: 

Office design: Căn Y01.L07 An Phú Shop Villa – KĐT Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0339606997 – 0968890543

Email: pr.sunhome@gmail.com

Xem chi nhánh các tỉnh Tại Đây !

Xem sản phẩm nội thất TẠI ĐÂY !

0968890543