Nội thất phòng ngủ cho Villa nghỉ dưỡng - ThiếtkếthicôngNhàĐẹpSunhome
Trang chủ » CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU » Nội thất phòng ngủ cho Villa nghỉ dưỡng

Nội thất phòng ngủ cho Villa nghỉ dưỡng

Ngày đăng: 27/06/2022

Nội thất phòng ngủ cho Villa nghỉ dưỡng. Một căn Villa nghỉ dưỡng được đánh giá mang giá trị thẩm mỹ cao không chỉ nằm ở kiến trúc hào nhoáng, lộng lẫy bên ngoài. Mà sự sang trọng, tinh tế của nội thất bên trong cũng quan trọng không hề kém cạnh. Do đó, việc lên ý tưởng và thiết kế nội thất vô cùng quan trọng.

 

Nội thất phòng ngủ cho Villa nghỉ dưỡng

 

Phòng ngủ là không gian cần được ưu ái để trải nghiệm nghỉ dưỡng được tốt nhất.  Không gian được thiết kế nhã nhặn, thanh lịch và tinh tế. Mang đến sự thoải mái và ấm áp cho du khách khi đến trải nghiệm nghỉ dưỡng. Nội thất nhẹ nhàng, mộc mạc mang hơi thở của thiên nhiên.

 

 

Thiết kế có hệ thống khung cửa sổ rộng với mảng rèm mỏng có màu trắng. Giúp mang ánh sáng vào trong phòng ngủ. Không gian nội thất tiện nghi . Tủ để đồ thiết kế đơn giản bằng gỗ tự nhiên. 

 

 

Gam màu trắng nhẹ nhàng  gợi mở về sự thông thoáng và sạch sẽ. Với tủ kệ gỗ đơn giản kết hợp các đồ decor mộc mạc , không gian phòng ngủ sẽ trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

 

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí !

 

Chúng tôi luôn là đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Kết nối với chúng tôi để được nhận tư vấn miễn phí.

Office design: Căn Y01.L07 An Phú Shop Villa – KĐT Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Xem đường đi : TẠI ĐÂY !   
Hotline: 0968.890.543 – 0944.790.555
Email: pr.sunhome@gmail.com
Xem chi nhánh các tỉnh TẠI ĐÂY !
Xem page công ty  TẠI ĐÂY ,   TẠI ĐÂY  , TẠI ĐÂY !
Youtube TẠI ĐÂY !

0968890543