THI CÔNG BIỆT THỰ 600M2 - Thiết kế thi công Nhà Đẹp Sunhome
Trang chủ » CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU » THI CÔNG BIỆT THỰ 600M2

THI CÔNG BIỆT THỰ 600M2

Ngày đăng: 01/07/2022

THI CÔNG BIỆT THỰ 600M2 . Biệt thự được thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển . Kiến trúc Tân Cổ Điển là thuật ngữ kiến trúc được ra đời trong giai đoạn phong trào Tân Cổ Điển vào giữa thế kỉ 18. Đây là phong cách kiến trúc được kết hợp chủ yếu giữa kiến trúc cổ đại Hy – La. 

 

 

Kiến trúc Tân Cổ Điển  mang những đường nét sang trọng của những thiết kế Cổ Điển bắt mắt. Mang sự nguy nga của những kiến trúc Cổ Điển cầu kì nhưng lại được hòa quyện cùng kiến trúc Hiện Đại khoa học có đường nét hình khối rõ ràng mới mẻ đã tạo nên một lối kiến trúc Tân Cổ Điển tồn tại với thời gian.

 

 

Biệt thự bắt đầu khởi công vào đầu tháng 4/2022 . Mọi tiến độ luôn đảm bảo về thời gian và chất lượng thi công. Hứa hẹn mang đến một ngôi biệt thự ” hoành tráng ” cho gia chủ.

 

 

Đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ thi công luôn sẵn lòng để kiến tạo cho gia chủ những không gian mơ ước. Kinh nghiệm trong thiết kế và sự chỉnh chu trong thi công luôn được đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

 

 

Công trình đang bước vào giai đoạn hoàn thiện phần thô. Hãy cùng Sunhome đón chờ và theo dõi từng bước hoàn thành ” Tác Phẩm ” này nhé !

 

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí !

 

Chúng tôi luôn là đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Kết nối với chúng tôi để được nhận tư vấn miễn phí.

Office design: Căn Y01.L07 An Phú Shop Villa – KĐT Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Xem đường đi : TẠI ĐÂY !   
Hotline: 0968.890.543 – 0944.790.555
Email: pr.sunhome@gmail.com
Xem chi nhánh các tỉnh TẠI ĐÂY !
Xem page công ty  TẠI ĐÂY ,   TẠI ĐÂY  , TẠI ĐÂY !
Youtube TẠI ĐÂY !

0968890543