THI CÔNG CẢI TẠO BIỆT THỰ PHỐ - Thiếtkếthicông Nhà Đẹp Sunhome
Trang chủ » CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU » THI CÔNG CẢI TẠO BIỆT THỰ PHỐ

THI CÔNG CẢI TẠO BIỆT THỰ PHỐ

Ngày đăng: 28/05/2022

THI CÔNG CẢI TẠO BIỆT THỰ PHỐ .  Thiết kế- thi công cải tạo biệt thự phố giúp thay đổi không gian sống mới cho gia chủ. Nhằm mang đến không gian hiện đại, ấn tượng, hợp với nhu cầu và sở thích của chủ nhà. Đội ngũ thiết kế sư, kỹ sư của Nhà Đẹp Sunhome  đã đem đến một diện mạo mới cho ngôi ngôi nhà cũ.

 

 

Nhà Đẹp Sunhome luôn nỗ lực hết mình để đem lại cho Quý khách hàng những công trình chất lượng cao nhất, thể hiện giá trị và tầm nhìn thời đại. Với phương châm ” Kiến tạo không gian – nâng tầm cuộc sống” . Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng những công trình giá trị về kiến trúc và nội thất, tính hiệu quả và sự hài lòng tuyệt đối!

 

Hình ảnh thiết kế

 

“Khoác lên mình một chiếc áo mới ” Nhà Đẹp Sunhome đã biển đổi ngôi biệt thự cũ trở thành một ngôi biệt thự Hiện đại và nổi bật. Khoảng sân rộng thiết kế bể cá kết hợp nhiều cây xanh, mang đến không gian xanh cho biệt thự.

 

Hình ảnh thi công cải tạo

 

Ngôi biệt thự đang trong giai đoạn hoàn thiện thần thô với những bức tường sơn trắng. Điểm nhấn cho ngôi nhà với diện tường ốp gạch trang trí hiện đại toát lên sự sang trọng cho ngôi biệt thự.

 

 

Một diện mạo mới đang dần hoàn thiện, hứa hẹn mang đến cho gia chủ một không gian sống hoàn hảo và hiện đại. Đáp ứng đầy đủ yêu cầu của chủ nhà đề ra.

 

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí !

 

Chúng tôi luôn là đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Kết nối với chúng tôi để được nhận tư vấn miễn phí.

Office design: Căn Y01.L07 An Phú Shop Villa – KĐT Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Xem đường đi : TẠI ĐÂY !   
Hotline: 0968.890.543 – 0944.790.555
Email: pr.sunhome@gmail.com
Xem chi nhánh các tỉnh TẠI ĐÂY !
Xem page công ty  TẠI ĐÂY ,   TẠI ĐÂY  , TẠI ĐÂY !
Youtube TẠI ĐÂY !

0968890543