Thiết kế Farmstay độc đáo - THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ ĐẸP SUNHOME
Trang chủ » Công trình tiêu biểu » Thiết kế Farmstay độc đáo

Thiết kế Farmstay độc đáo

Ngày đăng: 22/06/2021

Thiết kế Farmstay độc đáo .

Farmstay là gì ?

Farmstay là một mô hình du lịch còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Ra đời từ những năm 1980 ở châu Âu, farmstay nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của những người yêu thích du lịch. Kiểu du lịch nghỉ dưỡng này đã và đang cực kỳ thịnh hành ở Mỹ, Úc, Canada…

 

 

Ngày nay, khi tốc độ đô thị hóa tăng cao, những người sinh ra, lớn lên tại các thành phố lớn ít có cơ hội được trải nghiệm nông nghiệp. Không ít bạn trẻ ngày càng ưa chuộng việc du lịch xanh, lành mạnh. Những farmstay ra đời đánh đúng vào thị hiếu, nhu cầu của du khách. Đồng thời, thế giới đang khuyến khích phát triển du lịch sinh thái bền vững. Hạn chế tối đa việc tàn phá thiên nhiên, bảo vệ môi trường xanh.

 

 

Khác với các loại hình lưu trú như homestay, khách sạn… famstay có phân khúc khách hàng tiềm năng rất lớn. Từ trẻ em đến người trưởng thành đều là khách hàng tiềm năng của farmstay.

Đối với trẻ em, farmstay cho các bé cơ hội trải nghiệm thực tế. Hòa mình với thiên nhiên cũng như tăng hiểu biết về các loại cây cối, con vật.

Đối với người lớn, farmstay là nơi để mọi người nghỉ ngơi, thư giãn. Khung cảnh bát ngát của thiên nhiên cũng là điểm hấp dẫn đối với du khách. 

 

 

Những ngôi nhà độc đáo với kiến trúc uốn lượn tạo sự mới lạ cho du khách. đưa văn hóa bản địa vào thiết kế. Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận văn hóa địa phương hơn.

 

 

Đối với farmstay, ưu tiên chất liệu từ thiên nhiên nhằm thân thiện với môi trường. Gỗ, đá, tre, nứa, lá…đều có thể sử dụng được.

 

 

Thiết kế quán coffee ấn tượng với mái lá 2 tầng . 

 

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí !

 

Chúng tôi luôn là đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Kết nối với chúng tôi để được nhận tư vấn miễn phí.

Nhận tư vấn thiết kế miễn phí: 

Office design: Căn Y01.L07 An Phú Shop Villa – KĐT Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0339.606.997 – 0968.890.543
Email: pr.sunhome@gmail.com
Xem chi nhánh các tỉnh Tại Đây !
Xem page công ty  TẠI ĐÂY ,   TẠI ĐÂY !

0968890543