Thiết kế homestay cực chất - THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ ĐẸP SUNHOME
Trang chủ » Công trình tiêu biểu » Thiết kế homestay cực chất

Thiết kế homestay cực chất .  Mang chủ nghĩa nội thất thô mộc. Đây là một lối kiến trúc thô thể hiện qua việc sử dụng các chất liệu – vật liệu xây dựng đơn giản, không cần nhiều chi tiết trang trí và thậm chí là sự nguyên bản của từng sản phẩm như bê tông nguyên khối, đá tự nhiên cùng gạch và gỗ mộc mới chỉ gia công thô.

 

 

Hướng tới cách trang trí chân thực và thân thiện với môi trường tạo cảm giác mộc mạc giản dị. Với các nguyên vật liệu đơn giản, thô sơ gai góc như các khối hình học được xây tự nhiên không cần trát.

 

 

Gam màu trung tính làm chủ đạo cho không gian. Lựa chọn gam màu sáng như trắng hoặc xám để giúp tăng thêm độ sáng. Hoặc màu cam, nâu đỏ của tường gạch/đất thể hiện sự gần gũi ấm cúng.

 

 

Các món đồ nội thất, đồ vật mang màu sắc của thời gian được sử dụng như gỗ – vải dệt thô hoặc tận dụng các món đồ tái chế để tạo nên.Vừa mang đến sự gần gũi với thiên nhiên vừa giảm được một phần chi phí cho chủ đầu tư.

 

 

Với phong cách thiết kế này thường đề cao nét chân thực đơn giản mà hữu dụng có tính logic cao . Nên rất được ưa chuộng và thu hút khách hàng. 

 

 

Nội thất đơn giản nhưng không mất đi sự tinh tế , sang trọng của những đồ vật mang lại.

 

Phong cách thiết kế homestay cực chất

 

Cách trang trí nội thất tự do và ngẫu nhiên. Không theo bất cứ một nguyên tắc hay quy luật, để tạo thêm điểm nhấn cho không gian. Có thể sử dụng thêm các món đồ bằng kim loại hoặc thủy tinh hoặc gốm sứ…. để trang trí thêm.

 

Chúng tôi luôn là đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Kết nối với chúng tôi để được nhận tư vấn miễn phí.

Nhận tư vấn thiết kế miễn phí: 

Office design: Căn Y01.L07 An Phú Shop Villa – KĐT Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0339.606.997 – 0968.890.543
Email: pr.sunhome@gmail.com
Xem chi nhánh các tỉnh Tại Đây !
Xem page công ty  TẠI ĐÂY ,   TẠI ĐÂY !

0968890543