THIẾT KẾ HOMESTAY NGHỈ DƯỠNG GIA ĐÌNH - NHÀ ĐẸP SUNHOME
Trang chủ » Thiết kế kiến trúc » Biệt thự » THIẾT KẾ HOMESTAY NGHỈ DƯỠNG GIA ĐÌNH

THIẾT KẾ HOMESTAY NGHỈ DƯỠNG GIA ĐÌNH

Ngày đăng: 05/10/2020
THIẾT KẾ HOMESTAY NGHỈ DƯỠNG GIA ĐÌNH. Với việc sử dụng phong cách địa trung hải ( Mediterranean Revival ). Cùng xem nó đặc biệt thế nào nhé !
 
Được hưởng trọn khí hậu biển Khánh Hòa, nhận thấy ưu điểm lớn này SUNHOME đã lựa chọn phong cách địa trung hải ( Mediterranean Revival ) để thiết kế cho căn Homestay này. Coi trọng sự giản dị gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn vô cùng tinh tế và sang trọng.
Cảnh quan là những gò đất cao được đắp lên kết hợp với suối nước chảy quanh, bể cá cảnh, hồ sen. Hệ thống đèn điện bối trí xung quanh làm nổi bật sự lung linh, lãng mạn.
Bên cạnh đó, các khu vực nghỉ ngơi phía ngoài được bối trí những không gian có ” Wiew ” đẹp nhất. Mong muốn gia chủ được hưởng trọn sự thư thái, lãng mạn nhất của căn Homestay này.

 

SỨ MỆNH VÀ SẢN PHẨM

Với nhiệm vụ và sứ mệnh tư vấn dành cho những nhóm khách hàng kinh doanh với loại hình nghỉ dưỡng. Từ kinh nghiệm, trải nghiệm và hiểu biết về những yếu tố để kinh doanh nghỉ dưỡng. Chúng tôi đã thiết kế ra nhiều công trình HOMESTAY và RESORT đáp ứng cả về thẩm mỹ và khai thác tối đa được lượng khách hàng. Những công trình tiêu biểu được đội ngũ thực hiện có thể kể tới : NHÀ VƯỜN SAO – HÒA BÌNH ( 2019 ). THE MOON LIGHT – SÓC SƠN ( 2017 ), FARMSTAY – NGHỆ AN (2018). Được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Bạn có muốn được sống trong không gian sang trọng, muốn có  THIẾT KẾ HOMESTAY NGHỈ DƯỠNG GIA ĐÌNH tinh tế , lãng mạn như thế này ? hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công nhé !

Design by Sunhome Việt Nam

Nhận tư vấn thiết kế miễn phí: 

Office design: Căn Y01.L07 An Phú Shop Villa – KĐT Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0339606997 – 0968890543

Email: pr.sunhome@gmail.com

Xem chi nhánh các tỉnh Tại Đây !

Xem sản phẩm nội thất TẠI ĐÂY !

0968890543