Thiết kế khách sạn Cửa Lò - Vinh - Thiết Kế Thi Công Nhà Đẹp Sunhome
Trang chủ » Công trình tiêu biểu » Thiết kế khách sạn Cửa Lò – Vinh

Thiết kế khách sạn Cửa Lò – Vinh

Ngày đăng: 23/07/2021

Thiết kế khách sạn Cửa Lò – Vinh. Khách sạn Cửa Lò được thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển. Thiết kế này là sự kết hợp hài hòa của nét đẹp truyền thống và sự cách tân mới lạ của phong cách hiện đại nhằm đem đến loại hình kiến trúc vừa độc đáo, sang trọng, nổi bật lại vừa phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

 

 

Phong cách Tân Cổ Điển đã đem lại những không gian đầy màu sắc và nhiều cảm xúc khác nhau. Các công trình được thiết kế gợi lên một cảm giác phấn khích cho mỗi người nhờ sự tương phản giữa hình dáng và màu sắc của từng khối chi tiết, đường phào chỉ trang trí cùng với những quy luật chặt chẽ trong trang trí kiến trúc.

Phong cách biệt thự Tân Cổ Điển là sự thể hiện cho phong cách Cổ Điển uy nghi bề thế và kết hợp nét khỏe khoắn , phóng đạt của phong cách hiện đại. Các hình dáng, hình khối, công năng mặt bằng sử dụng theo kiểu thiết kế biệt thự Cổ Điển. Còn các đường nét trang trí, mảng khối được cách tân với đường nét mạch lạc hơn, khỏe khoắn hơn.

 

 

Nét đặc trưng của thiết kế Tân Cổ Điển chính là đăng đối tỷ lệ, họa tiết trang trí cầu kỳ như: Kiến trúc mái vòm. Hệ cột trụ đồ sộ. Hệ thống phào chỉ uốn lượn vùng chi tiết vòm bán nguyệt… Mái vòm cổ kính và mái hộp là đại diện cho phong cách Cổ Điển.

 

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí !

 

Chúng tôi luôn là đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Kết nối với chúng tôi để được nhận tư vấn miễn phí.

Office design: Căn Y01.L07 An Phú Shop Villa – KĐT Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0968.890.543
Email: pr.sunhome@gmail.com
Xem chi nhánh các tỉnh Tại Đây !
Xem page công ty  TẠI ĐÂY ,   TẠI ĐÂY !

0968890543