Trang chủ » Thiết kế kiến trúc » Biệt thự » THIẾT KẾ VILLA – KĐT An Viên

VILLA là gì ?

Villa thực chất chính là danh từ tiếng Anh dùng để mô tả về biệt thự. Đây là loại hình nhà ở được quy hoạch và xây dựng trên một khoảng đất có diện tích lớn. Phần lớn, tất cả những căn villa đều được xây dựng có quy mô và vô cùng thông thoáng, không gian được thiết kế hài hòa và gần gũi với thiên nhiên. Tiêu chuẩn thường có ở những ngôi biệt thự thực sự bao gồm: phòng khách, phòng ngủ, sân vườn và hồ bơi riêng. Bên cạnh đó, những ngôi biệt thự phải được xây dựng hoàn thiện và biệt lập với khoảng không gian rộng, xung quanh được bao bọc bởi các sân vườn, lối ra vào riêng biệt theo hai tiêu chí như sau:

 

 

Sunhome Design Villa với cộng sự

Không gian sang trọng, hoàn hảo: Nhiều người hiện nay vẫn nghĩ rằng loại hình Villa-Biệt thự chỉ là loại hình nhà ở thông thường, có chăng chỉ là diện tích lớn hơn. Điều này hoàn toàn không đúng bởi những căn biệt thự luôn được xây dựng rất hoàn hảo, sang trọng về không gian sống, từ phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm, nhà bếp,… cho đến sân vườn đểu được thiết kế khá riêng biệt. Bên cạnh những tiện ích đó thì biệt thự còn có thể bao gồm phòng đọc sách, phòng tập thể thao, thư giãn, bể bơi, gara…

Riêng biệt: Căn biệt thự luôn mang cho mình một sự riêng biệt, khác biệt so với các loại hình khác, đó chính là sự độc lập, riêng biệt. Từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp… đều được tách biệt rõ ràng, không giống như là nhà ở thông thường, đặc điểm chung là mỗi không gian đều mang cảm giác khác lạ và rất thoải mái.

Villa ( Design by Sunhome Việt Nam )

Công trình: VILLA 

Địa điểm: TP. Nha Trang – Khánh Hòa

Design: Sunhome và Cs-Home

Office Design: Tầng 7, tòa nhà NEW SKYLINE RESCO – KĐT Vă Quán – quận Hà Đông – TP. Hà Nội

Hotline: 0822403888

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY !

082 240 3888